Viết cho anh…


www.bigoo.wswww.bigoo.wswww.bigoo.wswww.bigoo.wswww.bigoo.ws

Hi`, chẳng hiểu sao hôm này em lại khìn khìn, ngồi viết cho anh, một việc mà em chẳng bao giờ nghĩ đến, trước ngày hôm qua. Cũng đã gần 1 năm rùi…


Bit nói gì với anh nhỉ? Lúc nghĩ thì nhìu quá, ý tứ cứ tuôn ào ào, mà viết không đuợc cái gì ra cái gì. Nhớ tới anh, em chỉ thấy mình thật khốn nạn. Giờ mà gặp anh ngoài đường, nhìn anh hồi lâu, có lẽ em cũng chẳng nhận ra anh là ai nữa. Trong đầu em, hình ảnh anh mờ nhạt như cái bóng, hì hì, nhưng kí ức về anh thì không mờ chút nào. Nó vẫn y nguyên. Em vẫn nhớ những gì anh nói, những lúc anh cười, khi anh làm em tức tới muốn khóc. Có hết, chỉ không có hình ảnh mà thôi. Chẳng thế mà… khi anh add blog em, em lại ngây ngô post 1 cái commet “anh là ai”, trong khi avatar chình ình ra đó. Hì, em khốn kiếp thật mà.

Giờ thì anh xa lắc rùi, xa tit. Nhìn địa điểm hiện tại của anh hiện trên blog, hì, em bít xa thiệt là xa. Em biết mà, công việc bắt anh phải đi xa, anh từng nói thế, cứ 1 năm là đi hết nửa năm. Nhưng nhìu khi em tự hỏi có phải anh đi vì trốn.. em? Chắc là ko đâu, chắc chắn ko, em ko đáng để anh phải làm thế mà, phải không? Ngày xưa em làm anh buồn nhiều lắm, phải không? Em biết, tại em hết, gật đầu cũng em, lắc đầu cũng là em, chỉ có anh bị em quay như rối, anh thiệt là ngốc. Ngốc vì đã yêu 1 người như em, lỡ gọi em là girlfriend. Girlfriend gì như em hả anh, đến mặt anh còn không nhớ, điện thoại anh gọi không bắt, tin anh nhắn ko reply, anh bùn em quăng nguyên cục lơ ko để ý… Em đã từng thích anh, ừ, chắc chắn, nhưng đó không phải là tình yêu. Buồn cười là lúc ấy, em lại ko nhận ra, và không đủ tỉnh táo để nhận ra. Không đủ tỉnh táo để nói rằng anh đã đặt trái tim nhầm người.

Em lại nhớ tới anh ông anh kết nghĩa của em, và cũng là của anh nữa. Cái ông anh thương anh hơn thương chính mình ấy. Không bít anh ấy còn nhớ bé Nhã là ai không nhỉ, cái con bé đã làm cho thằng em kết nghĩa của ảnh phải buồn thiệt là nhìu đó? Ngày xưa ổng kêu em để cho anh yên, em không nghe, chắc… ổng giận lắm. Ổng bảo em không biết quí cục đá của ổng, ổng không muốn giao cục đá cho em, nhưng em vẫn cố lấy. Lấy rồi quăng, hì, chán em quá. Giờ chắc ổng vui rồi, vì anh đã vui, phải không?

Em có thấy hình 1 cô gái chụp cùng anh trên blog, hihi. Có lẽ cô ấy là người anh cần tìm phải không? Ngày xưa anh từng mong em sẽ là người cuối cùng, nhưng em đã không thể. Bấy giờ, dù không biết cô ấy có phải là người cuối cùng của anh không, nhưng em vẫn chúc anh vui vẻ và hạnh phúc, em chúc thật lòng đấy. Em không muốn anh phải buồn như ngày xưa nữa, dù vì bất kì lí do gì.

Hì… nói ra được với anh rồi, em thấy nhẹ hơn nhiều. Có cái việc đơn giản này thôi, mà đến bay giờ em mới làm được. Hi vọng anh sẽ đọc được, và sẽ comment cho em, anh nghen. Để sau này nếu có gặp anh, em vẫn có thể gọi tên anh, và nói chuyện với anh như 1 người bạn nói chuyện với 1 người bạn. Để em không còn phải tiếc ước gì chuyện này đừng xảy ra. Hoặc cùng anh lái xe, vừa đi vừa nói chuyện, như ngày nào….

Gold Glitter Sundae Glitters

Advertisements

5 Comments Add yours

 1. Yangmi nói:

  uhm vik ra cho nhe nhom~ m nhoa’…hi vong ai do se doc dc entry ni`…

 2. CV nói:

  bữa nào rảnh đi uống nc với tao nào 8->

 3. sao thèng đó giống caca quá vậy nè >”<

 4. Thiên Hạ nói:

  hiii khi em viết entry này anh đã đọc nó… nhũng entry của em anh đều đọc cưng ah! nhưng anh ko dám comment thôi

 5. Vậy cũng tốt,khi gặp lại sẽ ko fải ngại ngùng.Blog Đ có entry “viết cho em”(highlight posted) thì blog N có entry “viết cho anh”!!!Thật kì lạ,quả thật là kì lạ,hìhì,sao mãi đến bây h ông trời mới cho tụi mình bíêt nhau nhỉ,hihi.Mọi thứ đều đc sắp đặt hết rồi,N nhỉ?

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s