20/11/07: Ngày Thầy cô , em ở nhà T~T

20/11- Một năm chỉ có ngày, để tri ân những con người cao quý bậc nhất của xã hội. Mình nhớ nhiều thấy cô quá, nhất là thầy Trí. Chẳng biết giờ này thầy sao rùi nhỉ? Chắc vẫn làm Hiệu phó, và vẫn vui tính chọc lũ học trò suốt ngày. Hihi. Cũng 3 năm rùi ko gặp thầy, dù mấy năm trước vẫn đi lễ 20/11 đều đều.

Còn năm nay thì ko. Lần đầu tiên kể từ khi biết 20/11 là gì, mình lại ở nhà. Ở nhà trong cái ngày mà trường trường lớp lớp đều nhộn nhịp. Năm nay ko có ai rủ đi cả, cả cấp 2 lẫn cấp 3 —> thế là ở nhà lun. 1 phần nữa cũng tại bệnh T~T. Tắt tiếng rồi, gặp thầy cô bạn bè phải chơi thủ ngữ thì chết mất . Gì mà đi chơi về ko thấy khoan khoái, chỉ thấy cả lũ đổ ra nằm như rạ.

Như hôm qua, h AV, gần như chỉ có vài đứa solo với cô. Hjc, ai cũng muốn về sớm, mà ko ai chịu sửa bài sao cô cho về ? T~T Con Ngần mọi hôm sung nhất, hôm qua cũng nằm ngủ lai láng. Tội cô ghê, dịp 20/11 mà lại thấy nguyên lớp ngủ trong h của mình

Blog về Madagui.. ko bit bao h moi viet duoc… ghé 1 vòng blog của may con mam kia cũng chưa thay ma nào viet. Nhừ quá rồi

Advertisements

One Comment Add yours

  1. KankDrig nói:

    Woa, lâu quá không gặp. Mới đi madagui về à, đã thế. Ngay dịp 20/11 mà cho cô một vố như vậy bảo đảm cô nhắc u hoài hoài luôn. Đuối tới hôm nay khỏe chưa vậy ?

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s