Ngày, 27/4/08, Entry vội

Dạo này tự nhiên mình có lắm entry viết vội. Vội tới lắm lúc nhìn lại, chả hiểu viết cái gì. Nó là kết quả giữa việc không muốn viết quá nhiều và cái cảm giác muốn ghi lại ngay một phút nào đó. Rất vội.

+ Mấy hôm trước mù đầu vì phụ bài cho pạn Trí. Không sợ buồn ngủ, vì lúc nào họa thất cũng giật đùng đùng. Ne qua ne lại , cũng nhờ thế mà quen thêm được khối đứa, nhóc có, tiền bối có. Lúc đó mới càng thấy rõ hơn cái sự ít bạn của mình. Muốn bấm điện thoại gọi thêm đứa giúp mà cũng chịu chết, chẳng biết gọi cho ai. Haizzz

+ Kiêu. Từ cái ngày nghe thầy “khuyên chân thành”: “Mấy đứa không được chê người khác “kiêu”, “chảnh”. Người ta giỏi thì người ta có quyền chảnh chứ”, mình càng lúc càng thấy rõ cái kiêu nó là thế nào. Rõ là người ta giỏi. Rõ là người ta tài cao trí thâm. Rõ là người ta có thể băng băng trên đường gai mà không cần taxi hay xích lô. Rõ là người ta được quyền chảnh – một cách – chính – đáng. Nhưng nhiều khi vẫn thấy vượt quá giới hạn. Rõ là bất nhẫn.

Một tờ giấy đính lên tường với nội dung ” Thà chết không cần giúp!!!” có phải là chảnh – một – cách – chính – đáng không nhỉ?

Một entry “chuyên chửi” về một đàn anh hơn mình mấy chục nồi xông có phải là chảnh – một cách – chính – đáng không nhỉ?

+ Blog vừa link thêm được một blog khác, nhờ may mắn. Một người mà mình ngưỡng mộ rất lâu rồi, một đàn anh, và có thể sẽ là một người giúp mình thực hiện ước mơ.

Cũng có thể là không. Vì ta không chịu gần hay vì người ta quá xa?

Advertisements

2 Comments Add yours

  1. Zig nói:

    Vì ta không chịu gần hay vì người ta quá xa?

    Vì cả 2 chưa chịu gần!

    Hị hị…

  2. Lâu ngày ko cm cho Nhã, thấy giọng văn có đôi chút thay đổi! suy tư nhìu hơn.. Hãy mở lòng ra 1 chút, sẽ thấy nhẹ nhõm hơn! thời buổi này ngoại giao khá quan trọng, hãy tập khả năng giao tiếp của Nhã thật pro, sẽ có ích cho future!! Good luck 2 u, my good friend!! ^^

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s