Đêm, 22/5/08: Viết nhảm

Viết nhảm n%

 


Photobucket

 

Đêm nay sao mà cái đầu tự nhiên full full, quá nhiều thứ nghĩ quài không ra. Giống thùng rác đầy nhóc rác rồi mà xe rác chưa tới, đổ bừa ra đường thì không ổn.

Ban chiều đọc được ở đâu đó (dĩ nhiên mình biết là ở đâu) một cái entry thấm đẫm tình iu và nước mắt. Đọc xong sao thấy ngán. Cứ như một đứa trẻ thấy kẹo trưng đầy trong tủ thì mê, nhưng thấy người ra ăn nhiều quá bị sâu răng thì đâm ra ngán. Ngán hết muốn nếm. Mình cũng ngán hết muốn thử.

Mà kể từ ngày ấy trở đi, mình cũng chẳng mặn mòi gì với vụ này nữa . Không được tin tưởng thì cũng không nên đi tiếp làm gì. Tìm thấy được 1 đống niềm vui ở nơi khác thì ngu sao mà lại đâm đầu ngồi chờ cái chẳng bít khi mô nó đến.

Vui ở chỗ chổng mông làm poster, để lại hậu quả là đau chân tưng bừng (đang ngồi viết entry này trong tư thế nhất bên trọng, nhất bên khinh)

Vui ở chỗ mỗi tuần 1 ngày hì hụi lái xe ra ngoài TP đi CTXH. Tốn xăng pà cố, mà bù lại được cái nhức đầu cả ngày.

Vui ở chỗ bay zô làm mô hình, vừa làm mô hình vừa chơi game. Mô hình thì chưa tới đâu còn game thì đánh đâu thắng đó. Xốp bay tứ tung, giờ nguyên căn phòng thành trường quay “Tuyết miền nhiệt đới”. Mai mà quên mang khẩu trang nữa chắc nám phổi.

Vui ở chỗ đêm nào cũng bay lên chat khí thế với chỉ 1 người. Con Mik bảo mày sắp lên xe hoa rồi hả? Ờ thì ờ cho nó vui. Ở xa quá, mình còn biết làm gì hơn ngoài việc type type èn type. Mà bên kia cũng có việc gì khác ngoài việc chat chat èn chat. Nhiều khi chỉ muốn hét lên hay làm mưa làm gió gì đó để khóc cho cái sự bất lực của mình.

Không cứu được anh

Chỉ có thể cười với anh thôi.

Advertisements

4 Comments Add yours

  1. Dê Xù nói:

    Ờ, tao cũng ko biết nữa. Lúc tao viết cái entry này, tao nghĩ tao đang vui. Gjo` nghe mày hỏi câu đó, tao cũng không biết là có thiệt ko nữa ^^

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s