Quân sự: Tuần đầu tiên ^^

Trở về từ hum qua, nhưng lại mất nguyên hum wa để làm công tác chơi bời ( dùng đúng từ quân sự đó), nên bi giờ mới báo cáo tình hình của tuần đầu tiên. Không ghi lại tỷ mỉ nên bi giờ nhớ gì báo đó.

+ Ngày đầu tiên, tức thứ 2, đánh dấu sự sụp đổ hoành tráng của kế hoạch “Ở khu cán bộ” do bạn Mic và bạn Loa chủ trì kiêm chủ chi. Từ “khu cán bộ”, các pé MA1 đã trở thành phó thường dân một cách không thương tiếcyellowAngel.
Các pé cũng được diện kiến “quân dung” của các bạn X06 A1 Vĩnh Long sau khi bik rằng được hân hạnh ở chung đại đội với các bạn ý.
Còn cái khoản kinh dị nhất của ngày đầu tiên đương nhiên phải kể đến công tác nhận phòng và lau zọn cái phòng. Làm cả ngày mịt chít, làm đứa nào cũng có cảm tưởng 1 ngày mà y như 1 tháng. Hức.
Ngày đâu tiên cũng đánh zấu lần đầu tiên em lên giường ngủ lúc 10h. Có mấy con ma – người cứ rúc hí hí đâu đó bên dưới và bên cạnh em, bao gồm cả cái bạn nằm cạnh em là bạn Cà Rốt. Nhưng rốt cuộc, em và các bạn cũng trải qua ngày đầu tiên bể yên gió lặng.

+ Ngày tiếp theo, là thứ 3 ý, là ngày tụi em phơi sương. Sáng học lý thuyết về cây Ak ( học được thêm câu định nghĩa bất hủ : ” Súng là là loại vũ khí đứng phía trước thì chết, đứng phía sau thì ko chết”), chìu học tập đi, à không, phải nói là tập đi đều pước. Tôi nghiệp bạn Loa, sự kiện đi đều bước này cũng đánh dấu luôn sự ra đời cái giọng cực kì khàn của bạn ý, do hét khẩu lệnh nhiều quá (amen!).

Kết thúc ngày thứ 2, tụi em vẫn chưa đi đâu ngoài căn phòng dâu íu, nhưng đã bắt đầu để ý đến zai. Chiện zì đến cũng phải đến, bạn hột tiu Ái Anh đã thương thầm chộm nhớ bạn Thái ( tạm gọi là Thái Thái) ở phòng trực ban vào ca trực của bạn ý. Hơ, và Mầu Mâu đã hơi bị tích cực trong cái việc xe duyên cho bạn Ái Anh và bạn Thái, tích cực đến nỗi bạn Ái Anh trùm mền hết cả buổi ko dám nhìn ai, hjcPhotobucket.

Hờ, thế là ngày thứ 2 lại trôi qua trong tiếng cười cực kì nham nhở của cái bọn vừa chọc thành công bạn Thái Thái.

+ Ngày típ theo và típ theo nữa, em nhớ lẫn vào nhau luôn, nhưng đại khái ngày thứ 4 thì học Chính trị và thứ 5 thì học Quân sự. Tụi em cực kì mến mộ thầy Trịnh với giọng nói ” mật ngọt chết gùi” và đôi mắt hiền lành đắm đuối lúc nào cũng thấy rõ mồn một tụi em đang làm cái j dưới này ( kể cả các đồng chí đang đánh caro và khúc biến tướng của caro là chơi tìm số).

Ngày thứ 5 lại đánh dấu 1 sự kiện khác: sự kiện lớp M “chết lâm sàng” trong môn tính tọa độ bản đồ và lớp X VL thì lại quá ư là thắng lợi trong môn nàyyellowAngel. Hjc, ko chết mới lạ, 2 năm nay em ko tính toán 1 con số, trừ cái lần em làm đồ án nội thất thui ạ. Đau khổ ko thể thốt nên lời, lớp M quyết định mở cuộc họp khẩn cấp và thống nhất: Đêm đó “xông phòng” các bạn zai Vĩnh Long, làm wen và nhờ làm ja sư luôn.

Thế là đêm đó bên phòng mý bạn ý, có 1 lũ khua xô gõ thau hát như điên bên dãy A. Hát xong tới phần giới thiệu bản thân, em đã bị lũ bạn thân phản phé khi gài em đứng lên, và ghép em với bạn An bên đóa. Hu hu, em hỏi tên bạn ấy choa người khác chứ có phải choa em đâukhicon. Càng nghĩ càng muốn treo cổ 3 con kia lên ghê =.=

Thế là tối đó danh bạ em có thêm 1 số. Hùm, đã thế thì em cũng có 1 kế hoạchPhotobucket.

Vài phút tự cuồng:

Photobucket

(Người đẹp mà ngồi phía sau thế này phí hết cả nhan sắcPhotobucket)

Photobucket

Photobucket

+ Thứ 6, lại học môn C. Sáng chiều đều nằm ngủ nhìu hơn nghe, nên cũng ko có j để tường thuật.

À, ngoại trừ cái vụ em trả lời được 2 câu hỏi, và bạn Thu Thu đứng lên đã được sự quan tâm nhiệt liệt của mấy đồng chí Vĩnh Longkhicon

Đêm đến, nhóm tụi em đi chơi cá ngựa, nhưng bạn Mik lại đi theo tiếng gọi của tình iu nên tụi em thiếu mất 1 tay. Thế là bạn Loa nghĩ ra cách lôi bạn An An qua lấp chỗ ( amen!). Bạn Loa lấy số bạn Loa gọi, nhưng bạn Ngọc lại nói chuyện, và làm bạn An tưởng đó là bạn Nhã dễ thươ
ng và số của bạn Nhã dễ thương. Vả thía là đêm đó, có 5 con mắm nằm giường ngoài cùng bị bom tin nhắn và điện thoại của mí bạn trai bên VĨnh Long. Hjx.

+ Thứ 7: tới ngày đi zìa, đâu đâu cũng thấy không khí chuẩn bị cặp táp rất ư là rộn rịp. Điện thoại em cũng đã chống cự đến ngày cuối nên sắp hết pin, thế là em tắt, và thế là em ko nhận được 2 cái mess mời em đi ăn của ai đóa. Hjx, tội nỗi.

Phi`, viết nãy giờ cũng hơn 1 tiếng rui` mới xong phần tường thuật sơ sơ tuần 1. Hình ảnh của tuần này thì không có gì nhiều, trừ 1 đống ảnh bên máy của A Trưởng khi lên thăm tụi này hồi giữa tuần. Tuần sau được đem máy lên rùi, hứa hẹn hình ảnh sẽ vô cùng hoành chán.

Báo cáo tạm hết.

Advertisements

6 Comments Add yours

 1. trang_idol nói:

  ua ki za, Nha~ la con gai’ ma cung fai hoc quan su nua ha. co gang len nha. khi nao tot nghiep nho khao moi ng nha

 2. Mechanized nói:

  Chẹp…. ta cũng chuẩn bị đi học QS năm thứ 2 :-&

 3. lukdien nói:

  ac ac. mot vai chi tiet hoi bi tuong tuong wa day!

 4. gió nói:

  oi toi yeu nhung Nu quan nhan . hahahaha

 5. XU'S HAPPY nói:

  giữ gìn sức khoẻ nhé!^^Đừng vui duyên mới quên luôn nhiệm vụ nghe chưa? hìhì

 6. I'mE: Cynno nói:

  Trai gái gì đi học hết :)), đi học để khi có chiến tranh ở nhà trông con =))

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s