Đêm 8/7/08

Vậy là nhoáng cái hết 3 tuần quân sự. Giờ mới thấy ghét mấy ông thầy bà cô phòng Đào tạo. Học 4 tuần vui ko chịu, tự nhiên rút xuống 3 tuần chi hông bít. Time ko có để mà học, nói chi để chơi.

Giờ tự nhiên lại nhớ quay quắt cái cảm giác ngồi học bài trên cái giường tầng, đứa trên rung đùi là đứa dưới tưởng động đấtonionHead. Cảm giác leo giường ngày càng nhanh hơn và giống khỉ hơn những ngày đầu mới nhận phòng. Cả cái cảm giác sờ sợ mỗi khi tỉnh giấc giữa trời khuya lạnh ngắt, tai vô tình bắt được những âm thanh – ko – giống – của – con – người tý nào (của ruồi hay muỗi hay quạt trần gì đó).

Nhớ cái mấy buổi trời đen kịt lại, 4h mà cứ như 6h. Cả trường xém xíu là làm vũ điệu cầu mưa, chỉ cần mưa 1 cái là cả đám có thể hu ra rồi chạy zô, khỏi duyệt binh duyệt tướng gì ráo. Nhưng trời chỉ thương mấy ông thầy hiền lành chứ không thương nỗi lũ sinh viên ma quái, nên duyệt xong hết nó mới mưa, mà mưa thiệt là to nữa. Thiệt tìnhonionHead. Hôm đó lại có 1 bầy tự cuồng dưới mưa, mượn tạm cây dù của anh Quang lên thăm tù.

Nhớ nhất là tụi VL, nghĩ lại thấy thương ai xếp cho lớp mình chung đại đội với tụi VL ghê, vui từ ngày đầu đến ngày cuối luôn. Nhớ tutu, downy, cu Duy, Cam Cam, và 1 đống lố nhố không nhớ hết tên. Tiếc là phải đi MHX, ko thì cũng về ấy chơi được 1-2 ngày.

Nhớ những buổi chen chúc ngoài can tin 1 mua fieu. Đi ăn cơm mà cũng gần gần đi ăn cướp vậy. Nhớ những chiều ngồi ngóng nghe “Chiều quân sự”, không nói ra nhưng thừa bik đứa nào cũng muốn chờ coi có bài nào tặng mình hông, chỉ riêng mình mà thôi…

Hôm nay đã là thứ 3. Mình vẫn chưa bỏ được thói quen thử tượng tượng xem, nếu ở khu quân sự thì giờ này mình làm gì. Mình vẫn tự nhủ, ừ giờ này đang học, giờ này thì qua phòng nam đánh bài, còn giờ này thì sắp đánh răng đi ngủ rồi… Có nhiều thói quen mà chắc 1 thời gian nữa mới bỏ được.

Nhớ 3 tuần quân sự lắm….

One Comment Add yours

  1. Tram Anh nói:

    nho’ nho’ “trai phuc hoi nhan pham” lam,nho’ cai thoi quen sinh hoat nhu ga` cong nghiep nua, cam on 3tuan quan su. Day niem vui. ^=^..hihii

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s