Entry for July 15, 2008

Mùa hè xAnh, mới đó đã hơn 1 tuần rồi, kể từ cái bữa đầu tiên, đứn trước cổng trường Nguyễn Văn Tố mà gà tồ hỏi “Bác ơI trường Nguyễn Văn Tố ở đâu ạ?”. Nghe muỐn sút dép.

Giờ thì đã thuc gần hết tên các nhox, từ khu 1 đến khu 4. Nhox nào cũng dễ thương, nHìn muốn cắn mấy phát. Gần trẻ em mới thấy trẻ em có khối cái mà người lớn không thể nào bằng được. Lúc nào cũng có thể cười giỡn, vô tư, và sẵn sàng đứng cãi nhau ở những nơi pó tay nhất, ví dụ như… kiến la. Hôm đi trại đó, 2 nh0x đứng cãi nhau hăng đến mức mình kêu kiến kìa mấy lần , 2 đứa vẫn cãi nhau như không , đợi n0′ cắn rụng càng rồi mới thấy 2 đứa kêu á á.

GầN mấy đứa nhỏ cũng làm mình thấy trẻ hơn nhiu`. Thì có phút nào quạu quọ được đâu mà không trẻ, thiếu điÊ`u nhảy tưng tưng với tụi nó nỮa mà thôi (mà cũng đã nhảy ro`i, nhy hoài chứ đâu ). Lúc nà0 ngó tụi nó cũng pHải toét miệng cười ( mặt dụ con nít mà =.=), với mấy đứa nhỏ thì phải chỉ hoA chỉ bướM, với mấy đứa lớn hơn thì phải banh não ra mà nghĩ coi, cỡ tuổi nó thì cái gì dụ được nó… Thành ra lúc nào cũng bận rộn, mà bẬn rộn thì nó… trẻ

Mà cU~ng k0 có thời gian để buồn nữa, nhất là dạO này có hơi bị nhiều chuyện cần phải quên đi thIệt lẹ. Lúc nào cũng phải vểnh tai với vểnh râu để nghe ngóng & trẢ lời mí câu hỏi cực kì khoai của tụi nó thì tImE đâu mà buồn.

Mùa hè này… chẳng byk mình làm được bAo nhiu % zui ze? cho tụi nhỏ, nhưng tụi nó thì đã giúp được mình hơi bi. nhiu` roai` đó.

Còn 2 tuần hơn nữa, với kế hOch sân chƠi, thi nếP sống văn minh với 1 lô cái gì nữa đó, và làm trậT tự đi canh me người ta. Chắc là còn cảm ơn tụi nhỏ nhIeU` hơn nua~

Advertisements

One Comment Add yours

  1. Mechanized nói:

    =)) có râu mà vểnh nữa á =))

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s