19/10/08: Happy birthday Tủn!

+ Hum nay SN Tủn ^^. T hỏi quà đâu, buồn thiệt là buồn vì mình ko có quà đúng nghĩa, dù biết T chỉ đòi chơi thôi, và dù… đã định có 1 món quà khác rồi, nhưng thôi. Tính mình vốn không thik tặng cho có, buồn thế đấy !Làm sao send qua 1800 km trong may phút day? Vi T là bạn thân nhất của mình trên net mà.T.T . T cho N cả ngàn thứ đấy, biết không, trong đó có cả cách nói chiện rất Hà Thành mà N đang xài hiện giờ ^^

Thui chúc T học giỏi và khìn khìn hơn nhiều nghen^^. Sang năm hết gặp T duoc rùi, nên năm nay phải tranh thủ… hành hạ, hie hie ;)) Mà T nhớ hôm nay hứa gì đó nha + +, ko thực hiện N bem chếtkhicon.

+ Hum nay sáng vô truong` hop bầu BCH đội CTXH, xong là lao xuống phòng Tao dáng làm lun, bỏ qua màn khao dừa tắc, chắc mẩm là bị trách dữ lắm. Lí do cúp thì cứ phải giải thích mãi rồi nên không muốn nói nữa, chi hi vọng là… có người tin thôi.

Lần này đổ khuôn nhựa, từ từ và thong thả, rảnh quá nên mình và Nga mỗi người tự solo 1 khuôn luôn. Cuối giờ thì cái bình bị phá hôm qua cũng được sửa xong ( mình phá chứ ai, ai biểu làm người tiên phong trong công cuộc sáng chế ra… phương pháp không giống ai ^^, phương pháp “Lắc đều trước khi uống”), lại có thêm 1 cái khuôn mới của chai trà xanh nữa ^^, để mai cho Oanh đổ cho có exp.

+

Need
a
shoulder

Need
someone
‘s arms

Need
just
a
gentle
smile

+ Đêm nay đi ngủ với niềm tin …

…”Đến chiếc lá cũng cần có nhau…”

Có những niềm tin cũng dịu dàng như hai chiếc lá nằm cạnh nhau.

Advertisements

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s