2/12/08, Ngày thứ 2 của tháng cuối cùng

+ Hơi bị thảng thốt khi nhìn lên cái lịch kiêm đồng hồ. Sang tháng 12 rồi. Mới đó mà sắp hết 1 năm. Đúng thiệt là như một cái chớp mắt ý chứ. Cũng may là năm nay nhìn lại cũng không tới nỗi tiếc nuối. Thay đổi hơi bị nhiều và thay đổi đáng mong đợi.

 

Trời lạnh hẳn. Lạnh vậy đối với Hà Nội không là gì nhưng với SG thì đủ để xem áo gió xùng xình là mốt thời thượng. Mình thì khoái áo gió mù tít, khoái đến mức hè cũng mặc, chờ có dịp là mặc, nên tháng 12 này có mặc thêm 30 ngày thì vẫn chẳng có j khác. Thik nhất khi bé Phương đội CTXH bảo ” Chị Nhã mặc áo gió xinh ghê!” ( nguyên văn là : “Áo gió chị xinh ghê” =.=, mạn phép sửa lại ~^^~)


+ Sắp truyền thống, mà sao chẳng thấy máu lửa gì như năm ngoái. Năm ngoái, trước truyền thống 1 tháng mà đã thấy máu sôi sùng sục, vào trường là chỉ muốn ngắm hoài cái sảnh, vì nó đầy không khí truyền thống. Và mình đã từng ngồi ngắm cái sảnh rồi tưởng tượng đến cái mặt của các “nhóc” năm nhất khi biết được truyền thống trường mình hoành tráng cỡ nào.

Còn năm nay… cũng không phủ nhận là trường mình cũng khác thiệt, nhưng khác theo hướng u ám hơn =.=. Chắc tại chủ đề y như chủ đề Phật hay thiền gì đó, nên không khí hào hứng cũng theo đó mà thiền theo + +. Hy vọng mọi sự sẽ khác khi ngày 13 đến gần. Khẹc khẹc.Photobucket

+ Trở về mấy bài sắp nộp, lại thấy trời u ám =.=. Không hiểu sao cái Rhi 3.0 cài xong… mất tiêu Plugin Library, báo hại ốp vật liệu không được, mà hỏi lớp mình thì ai cũng bảo không bik. Down trên mạng thì 1 đống, đọc không hiểu ( hoặc không dám hiểu) và nó đòi tiền bản quyền mấy chục đô mới down dckhicon.
Ặc ặc thật.

 

4 Comments Add yours

  1. Mechanized nói:

    bó tay em =)) tiếng anh khá thế thì cứ cài theo hướng dẫn ấy (năm nay không tiếc gì thật chứ;)))

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s