14/12/08

Kết thúc lễ truyền thống, kết thúc sự cuồng nhiệt kéo dài … khá ngắn ( trong 1 tuần là cùng, so với cả tháng rực lửa năm ngoái) và kết thúc sự mệt mỏi cuồng nhiệt của mấy sư huynh sư tỉ trong BTC.

Phần hội tuyệt vời, không có j để nói. Chỉ có phần lễ khá thất vọng, thất vọng đặc biệt ở phần mời thần Kiến trúc. Thiệt tình hôm qua, ta không thể nào giải thích được với mấy bạn Ngân hàng, Kinh tế, Bách khoa mà ta đứng chung là , tại sao phần lễ năm nay nhảm vậy? Tấu trình nỗi khổ thì cũng nên ngắn gọn vào, cứ lê thê vậy phá hết cả không khí cuồng nhiệt lúc mới “phá hầm” mà vào rồi. Cũng chỉ biết ừ hử nói với mấy bạn ý rằng, đó là ý đồ của chương trình, mà lòng cũng chả hiểu mình nói thế là ý đồ gì _ _!. Hy vọng sang năm BTC sẽ rút kinh nghiệm nghen.

***

Đêm nay lại thức khuya. Dạo nay thức khuya dồn đến mức buồn ngủ cũng dồn liền 1 tuần. Vô lớp cứ gật gù như người nghiện. Kỉ lục. Mà toàn thức khuya làm ba cái nhảm nhí.

Đang nghe “Mưa”. Làm mô hình mà nhắm mắt thì đúng là điên thật, nhưng chỉ có nhắm thì mới nghe được trọn bài không lọt nốt nào.

Nhớ hồi quân sự, có 2 cái bóng đèo nhau dưới mưa, tiếng cười giòn như tiếng mưa chạm đá … Mơ mà thôi…

Đêm cứ như sắp vỡ ra, và giọng hát cứ rót xuống trong như pha lê. Giờ lại thèm mưa, để nghe mùi đất, và hát theo tiếng tí tách, dù biết đông đến rồi …

Advertisements

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s