Những ngày này

Muốn viết “dạo này”, “hổm rày”, “bấy nay” … mà thấy thường xài quá rồi, nên đổi cách dùng từ vậy. Viết cho “những ngày này” một vài dòng kẻo mai mốt lại bay hết theo gió.

1/ Những ngày này đã bắt đầu rảnh rỗi. Đồ án nộp hôm qua rồi, con 6 thì chẳng làm mình thỏa mãn tẹo nào, nhưng cũng đủ để mình quăng nguyên con đồ án vào quên lãng. Tất cả những gì chán chường xám ngoét cuốn theo nó đều cho đi mo hết, nào mệt nào đuối, nào chán nào không hứng, lại còn thầy bà, bạn bè và ti tỉ thứ khốn kiếp không tên khác … những thứ méo mó và xấu xí tự tạo ấy …

Qua luôn, như một cái ải.

2/ Những ngày này đi chơi cứ gọi là suốt . Đi chơi cả trước khi nộp bài, bây giờ đã nộp xong thì lại càng đi chơi. Cái đêm truyền thống – đi chơi. Trước ngày nộp nửa ngày – đi chơi. Hình như chả còn sợ gì nữa.

Mà dạo này toàn đi với mấy bạn VL thôi, chắng hiểu sao mình lại vui đến thế. Cứ nghe tụi nó hẹn ngày mấy mấy mấy đó sẽ lên, là tự nhiên mình lại có thể cái để chờ đợi. Chẳng hiểu vui vì cái gì, nhưng khi vui mà cứ tự hỏi vui vì cái gì thì cũng điên lắm nhỉ …

Sáng nay lên nhà con Ngân từ sớm, nấu nướng băm xào để lo buổi trưa ăn uống hoành tráng cho cả bọn. Lần đầu tiên đến nhà nó, tìm đường đúng hơi cực, nhưng được cái dễ tìm, nhà thì rộng, ba má thì thoải mái vui tính lắm.  Bác trai còn bảo, hồi đó bác cũng quậy y chang vậy, nên khỏi lo bác sốc =))

Rốt cuộc có mỗi An với Duy đến (mình với Ngân lại được dịp rủa Tú tơi bời, hẹn hoài mà lặn hoài). 7 đứa ráng nuốt cho hết nồi cháo cá với đống chả giò, ăn xong đúng nghĩa tăng lên 2kg _!_

Khoang 3h rưỡi, sau khi mưa tầm tã mới dứt thì cả bọn cũng về luôn. Mình chở An về, vòng vèo vòng vèo. Tự nhiên là thích chạy chầm chậm thôi, không phải vì kẹt xe, nhá!

Thích là vì thích, thế mà thôi.

3/ Những ngày này đang cố hết sức không cho quyết tâm bị xẹp xuống, một lần nữa. Thừa biết là cứ phồng – xẹp xẹp – phồng thế này thì lâu lắm nữa, mình mới có thể chạm được móng tay vô cái ước mơ xì trum đó.

Không được ngã.

Advertisements

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s