Xong ô tô & đi câu cá

Riết bí tựa đề, nên có gì đặt nấy luôn vậy. Cũng nên thử bỏ thói màu mè một thời gian xem sao =)

1/ Xong ô tô

Nghĩa là xong đồ án ô tô. Chấm rồi, chiều hôm qua. Trời, thở cái phèo đúng nghĩa. Bao nhiêu ngày làm panda, vật vờ như hồn ma từ lầu trên xuống gác dưới, biến cả nhà thành bãi rác với đủ loại vật liệu, tốn cả hiện kim lẫn hiện vật, … cuối cùng ôm con 7 về cũng không tới nỗi quá tệ. Dĩ nhiên là còn muốn cao hơn chứ, nhưng nhìn mấy bài 8,9 điểm, công nhận mình không bằng thiệt, nên thôi 7 là đẹp giời đẹp đất rồi. (Nhất là bài của Trang 9 điểm – đẹp đến mức cả chục người bu vào nhìn rồi phán, đúng là chưa thấy chiếc nào đẹp thế này. Đẹp nín thở, hâm mộ ghê T_T)

Có điều hơi buồn vì cái sự “làm tròn điểm” rất ư lãng tử của thầy. Lần trước mình 7,5 thì thầy làm tròn xuống 7, bảo rằng nếu cho em lên 8 thì không công bằng với bạn 8 điểm. Ok! Xong tới lần này, ai 8,5 thì lên 9, ai 6,5 lên 7, vì “qui tắc làm tròn là thế em à”. Ôi hài!

Khoe mẽ chút nà. Công nhận, công nghệ render làm mọi thứ trở nên “ảo” hẳn ra =))

Không cố tình, nhưng làm xong thì nhìn thấy nó giống quái vật kinh khủng -,-, nhất là khi mở hết cánh, capot với coffre ra. Chả lẽ nói thầy là ý tưởng xe lấy từ quái vật, trong khi chiếc này … thầy sửa. -,-.

Thôi đại khái là xong rồi. Lũ bạn cũng qua gần hết, trừ 2 người làm hem kịp thì phải làm lại thôi. Đồ án kì này cũng có vài trò lố từ thầy và trò, nhưng chán rồi không muốn nói nữa. Lùi một bước biển rộng trời cao :)

2/ Đi câu cá

Hum qua chấm xong đã nghe loáng thoáng mấy đứa làm bài trong lớp rủ nhau đi câu. Mình chỉ ừ hử, cũng không định đi.

Sáng nay vào trường nhận tiếp đồ án tàu thủy ( âu mài gót!), tụi nó lại rủ. Lăn tăn khoảng 2 tiếng sau thì mình … đồng ý. Lâu rồi chả đi đâu chơi với bọn nó, mà về nhà chắc cũng chỉ ngủ cho quên đời.

Khoảng 12 giờ, cả bọn chừng 13 đứa kéo ra khu gần Bình Quới câu cá. Câu thì ít, mà buôn chuyện thì nhiều, thành thử cái chòi ồn như cái chợ, cá nào dám tới, toàn cá bột =). Mấy đứa câu phải xách cần qua chòi bên cạnh ngồi câu, kết quả: 1 cần vắt lên cây – chắc câu mận trên đó =), 2 cần kia khá hơn, được 2 con cá to đùng.

Ăn lẩu Thái với lẩu cá điêu (hồng), xong chơi bài cào, ai thua phạt hun. Anh Vân đòi ván cuối ai thua phải hun lên má người khác, ý đồ đen tối là sẽ được hun con gái. Cuối cùng ổng thua, ổng phải hun thằng Vũ =). Ở ác trời đày là vậy! Tội em Vũ, anh Vân cứ kê miệng lại gần là em ý rút cổ ra ngoài, cả đám phải phi vô giữ cái đầu nó không nhúc nhích nữa Vân mới hun được. Òe! Cười đau cả ruột, tới mức đứng lên đi về mà không đứa nào đứng nổi.

Chiều về ngủ một giấc tới tối, bỏ học nhảy với học tiếng Pháp luôn.  Đồ án tàu thủy, từ từ tính :D

Advertisements

2 Comments Add yours

  1. Yêu Titi nói:

    Hồi trc chị ko thích câu cá, mà tự nhiên giờ cũng thích thích rồi :D

    Còn cái ô tô, nhìn muốn lái thử ghê

    PS: G9 em nha ;)

  2. hanhng nói:

    Chúc mừng cưng đã….xong ô tô! (^_^)

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s