Một ngày ha ha

Nước : nhiều li

Nước ngon: 1 li

Dầm mưa: nhiều cơn

Mì ăn liền: 2 gói

Cười: một đống

Ngủ như heo.

Vậy nghĩa là vui.  Mặc dù lúc bắt đầu ngày thì chẳng thấy mầm mống gì của cái sự vui hết.

7h rưỡi sáng, bừng mắt thức dậy với bao mơ ước. Cúp điện.

Thế là cả một đoạn sau đó lang thang trong nhà, làm việc gì tự thấy vô duyên việc nấy, vì nóng quá & buồn ngủ quá. Sau đó, không biết lôi đâu ra cái động lực lớn lao nên lấy tập vở ra cửa ban công ngồi … học. Học xong đi ăn. Ăn xong đi ngủ. Ngủ xong dậy định học tiếp. Lúc đó thì trời tự nhiên mưa.

3h chiều. Kém.

Nếu như hồi nhỏ thì sẽ ngẩn tò te cái mặt lên trời mà hỏi, sao sắp mưa trời tối thui? Còn bây giờ, thì bó gối, nghiêng cái mặt qua một bên, và ngồi hưởng cái không gian tối thui cộng hưởng từ điện cúp & trời mưa mà không cần thắc mắc gì thêm. Tự nhiên thấy cúp điện hạnh phúc ghê gớm ^_________^

Sau đó độ phởn lên cao quá não, nên mặc trời mưa vẫn lội ra cái ban công ướt nhem nước, gác chân lên lan can chụp hình cái … chân. Có điều tấm đó không dám để lên đây, vì chụp kém quá, photoshop cố gắng lắm mà cũng vớt không nổi. Để trong máy làm kiểng vậy ^_________^

Chiều đi học tiếng P. Không biết tại mình yêu đời hơn hay tại thầy mặc đồ đen nhìn bí hiểm, mà mình thấy thầy … đẹp trai hơn. Học xong đi ra, thấy cần yên bình một xíu, nên chạy xe lên quán Một Nửa. Vừa đi vừa tưởng tượng mình sẽ nhắm mắt nghe nhạc trên cái ghế cũ, và vùi đầu vào cái gối mụp mụp mà lim dim. Ai dè người tính không bằng FIFA tính, đi tìm chỗ yên tĩnh vào cái mùa FIFA làm ăn thì đúng là khó hơn lên trời. Mà tính đi tính lại thì cuối cùng đông đúc thế lại hay. Tự dưng tỉnh táo.

Về nước uống, vẫn tiếp tục thực hiện chiến dịch “quét sạch các món uống” nên hôm nay lại gọi một li khác. Cái gì ấy, bạc hà với dừa với sữa. Mình vốn không có cảm tình với bạc hà cho lắm, mà đầu cua tai nheo là tại chai nước ngọt có mùi bạc hà uống thử hồi nhỏ. Uống xong liền tự hứa với lòng, cả đời chỉ yêu lá bạc hà trong tim thôi chứ không đưa nó vào miệng lần nào nữa. Hic. Vậy mà hôm nay đưa nó vào miệng thì không đến nỗi nào. Hiềm một việc, là người đang lạnh cóng từ ngoài, vào đến gặp máy lạnh cóng lần thứ hai, uống bạc hà vào cóng lần thứ ba. Còn biết ngon là chưa cóng cả cảm xúc.

Tối về, phát hiện ra một chuyện vui nữa mà do cái thói xớn xác làm mình buồn hổm giờ: hóa ra mình 7 điểm chứ không phải 5 điểm. Đơn giản là khi thầy ghi 5 điểm, mình cứ tưởng đó là điểm tổng, hóa ra chỉ là điểm nghiên cứu thôi.

Vui quá, nhảy cà tưng.

* * * * *

Cũng bữa nay, cái áo gió màu đỏ chính thức vào cuộc.

Có đứa hỏi, cậu làm gì với cái áo đó mà lúc nào cũng thấy?

À, tớ có thể đi bất cứ đâu với nó đấy, biết không?

[ Hu hu, 12h 15 roài

đúng là chúa rùa]

Advertisements

2 Comments Add yours

  1. mekanized nói:

    Sao k0 cóng luôn lần thứu 4 em nhỉ ;))

  2. Yêu Titi nói:

    Chị thì lại rất thích bạc hà ;) dưới mọi hình thức :D

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s