Họp logo truyền thống

Tự sự chút.

Kể cũng lâu rầu, mình chả viết cái gì bình dân đại chúng cạ (kiểu đều đều như hành quân:  “Hôm nay, 7h em thức dậy, 7h 15 em đánh răng, 7h 20 em ăn sáng” …), toàn bay lên trời, với mây mưa với gió bão.

Đến mức quên, quên nhiều thứ. Ứ hự.

Đây là chuyện của ngày hôm qua, để tới hôm nay nó nguội bớt chục phần trăm rồi, nhưng không sao. Đời đã đẹp thì kể lại cũng vẫn đẹp :”>

Hôm qua, rốt cuộc, cũng đã ra cái logo cho Truyền thống. Mừng kinh khủng. Giống như xong hẳn 50% vậy, dù rằng chắc chỉ mới 0,5% thôi.

Mà vui cũng kinh khủng. Vui như thể cái logo ấy là thứ đồ chơi, mình có thể cầm trong tay mà nghịch nghịch như móc khóa hay mặt dây chuyền, nhưng thực ra chỉ mới nằm trên màn hình máy tính, dẹp lép, phẳng lì. Vui như thể mai mốt đây là có cái áo liền, mặc liền, thử liền, dù rằng chắc hơn tháng nữa mới có.

Mà có hay không còn chưa biết. Đó là chưa kể kế hoạch có được duyệt không. Và có tìm được nhà tài trợ không. Hic! Muôn nẻo đường tà còn phải đi.

Logo năm nay, nếu mà “xuất chuồng”, chắc sẽ gây tranh cãi. Đơn giản vì nó ngó hơi nữ tính (mà dù càng nhìn lâu thì sẽ càng thấy hay, thấy cả nam lẫn nữ trong đó, nhưng mấy ai chịu nhìn lâu đâu – toàn ngó sơ một phát một là lên trang chủ kêu ầm ầm, năm nào cũng thế). Giờ tạm thời chưa chưng cái logo lên đây được, vì sợ có “giang hồ” cùng trường nào lướt vô đây thì lộ thiên cơ ráo trọi ^^.

Tiền in chắc cũng đắt lè lưỡi – mặt trước, mặt sau, bên vai, do đó tiền áo cũng sẽ đắt dài lưỡi. Tống một phát lên hơn 100K 1 cái áo chắc BTC ôm về lau nhà cho hết quá, vì không ai dám mua.

Nghĩ đi nghĩ lại, thấy mình có góp chút gì đó cho TT năm nay, tự nhiên vui mà cười tủm tỉm hoài. Cái đời sv Kiến, chỉ có một lần duy nhất được góp mặt vào “phi vụ hành hạ đàn em” lớn nhất hàng năm này, một lần duy nhất được là anh cả, chị hai, đưa ra ý tưởng và lũ năm dưới răm rắp tuân theo mà thực hiện (dù có lầm bầm chửi rủa thì cũng làm gì nhau ^___^?)

Ngồi nghĩ tới vài tuần nữa, khi cái cây nó len lỏi và trổ khắp trường, khi nó kết thành quả to tướng ngay bức tường thư viện và được hái xuống, khi mớ cuộc thi được phát động toàn trường và thành phẩm treo long tong khắp sảnh, khi lễ ra mắt được … ra mắt, còn logo và chữ tràn lan khắp Facebook và mạng …

… thì, đơn giản là vui thôi. Đơn giản là, khi góp tay vào một cái gì hết sức lớn lao, thì tự thấy dẫu mình có phải nhỏ bé cũng chẳng có gì quá lăn tăn.

Tự dưng cái nỗi buồn vốn còn to đùng tuần trước, bây giờ đã xẹp như một cái mụn hết thời.

-[23h27]-

Advertisements

2 Comments Add yours

  1. hanhng nói:

    Chúc mừng cơ hội “hành hạ đàn em” 1 lần trong đời sv kiến của em! (^__^)

  2. Sâu đất nói:

    In decal dán lên áo cho đỡ tốn em ạ. Chắc ăn thì cầm theo cái ghim nữa, vừa dán lên áo vừa đánh dấu lên thân xác chúng nó luôn cho nhớ lâu.

What do you think ^^?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s